ตอนซาว10w3dตอนนี้12w4dซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาไม่ได้ยินหาไม่เจอเลยไม่รู้ผนังหน้าท้องแม่หนารึเปล่าใค

อยากได้ยินจัง แต่หาคุณหมอได้ยินดังเลยนะหมอต้องกดหน่อยบอกว่าผนังท้องแม่หนา😂😂😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนซาว10w3dตอนนี้12w4dซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาไม่ได้ยินหาไม่เจอเลยไม่รู้ผนังหน้าท้องแม่หนารึเปล่าใค
3 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่าเครื่องช่วยฟังมันฟังยาก กว่าจะได้ยินชัดๆ ก็ 6-7 เดือน แถมยังต้องเล็งมุมและฟังให้ดีว่าหัวใจแม่หรือลูก หมอเราเลยไม่แนะนำให้ซื้อค่า (จริงๆอยากได้มากๆ 5555 อยากได้ยินลูกบ่อยๆ) ปล.หมอบอกว่าที่หมอฟังได้ยินเพราะมันเป็น ultrasound เลยชัดกว่าค่า

เราก็ใช้รุ่นนี้ ฟังไม่เคยได้ยินเลยค่ะ ตั้งแต่16w ตอนนี้34wแล้วยังไม่ได้หรือจับไม่ถูกจุดก็ไม่รู้😂

1y ago

บ้านนี้ก็เกือบจะสั่งยี่ห้อนี้พอดี ดีมาเจอกระทู้นี้ก่อน คงต้องหายี่ห้ออื่น บางคนบอกให้ทาเจล จะได้ยิน บางคนบอกใช้ออยทาเเทน

ยี่ห้อนี้รีวิวไม่ค่อยดีค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อมั้ยคะ