ตอนซาว10w3dตอนนี้12w4dซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาไม่ได้ยินหาไม่เจอเลยไม่รู้ผนังหน้าท้องแม่หนารึเปล่าใค

อยากได้ยินจัง แต่หาคุณหมอได้ยินดังเลยนะหมอต้องกดหน่อยบอกว่าผนังท้องแม่หนา😂😂😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนซาว10w3dตอนนี้12w4dซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาไม่ได้ยินหาไม่เจอเลยไม่รู้ผนังหน้าท้องแม่หนารึเปล่าใค
3 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้รีวิวไม่ค่อยดีค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อมั้ยคะ