19สัปดาห์4วัน

อยากได้ผู้หญิงเพราะพี่คนโตเป็นผู้ชาย สรุปน้องคนเล็กก็เป็นน้องชายจร้าาา กระจู๋พุ้งมากลูกกก ?? 1.คนโตชื่อไอโฟน น้องคนเล็กชื่ออะไรดีนะ?

19สัปดาห์4วัน
60 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากได้ผู้หญิงเพราะคนพี่เป็นผู้ชาย แต่ไปซาวด์ตอน 18w ได้ผู้ชายอีกแล้ว ยังไงก็รักค่ะ

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันจ้า ได้พี่คนโตเป็นชายแล้ว สรุปได้ลูกชายเพิ่มอีกคน😂😁

5y ago

เเม่เเอบเศร้านิดนึงคะ เเต่ก็รักเหมือนเดิม😆😊

ทำไมเวลาซาวหน้าจอมันไม่ขั้นว่า Male. เหมือนคนอื่นๆคะ เเล้วเเต่จอภาพรึป่าว

5y ago

ที่ขึ้นเพราะคุณหมอพิมในขณะที่ซาวค่ะ

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันเพราะคนโตก็ผู้ชาย แต่รอดูซาวก่อนว่าได้รึเปล่า

5y ago

ขอบให้สมหวังดังปรารถนานะคะ🙏🏻😊

เหมือนบ้านนี้เลยค่าแอบลุ้นว่าจะได้ญ. จู๋โพล่ตั้งแต่ชาว4เดือน

เหมือนกัน คะ อยากได้ ลูกสาว แต่ได้ลูกชายคะ

ยินดีด้วยนะคะ พี่ไอโฟนกับน้องอัลฟ่า

พี่ชื่อไอโฟนน้องชื่อโอเพ่นค่าา😄

น่ารักมากเลยค่ะ ดูเรียบร้อยมากค่ะ

ไอเดีย ไอแพด ไออุ่น ไอน้ำ ไอที ไอจี