19สัปดาห์4วัน

อยากได้ผู้หญิงเพราะพี่คนโตเป็นผู้ชาย สรุปน้องคนเล็กก็เป็นน้องชายจร้าาา กระจู๋พุ้งมากลูกกก ?? 1.คนโตชื่อไอโฟน น้องคนเล็กชื่ออะไรดีนะ?

19สัปดาห์4วัน
60 ตอบกลับ

ซาวด์แบบแรก เท่าไหร่คะแม่

5y ago

อันนี้ซาว2มิติคะ 600บาท จังหวัดอุทัยธานีนะคะ

หัวเว่ยย. ออกแนวจีนๆๆ

ชื่อโนเกีย ไปเลยค่ะ😁

ชื่อน้อง ไอเดีย ค่ะ

ฟีฟ่า จ้าน่ารักดี

ไอเลิฟยูวววว ❤️❤️

ไอโฟน คุ่ ไอเเพด

ไอคลาวน์ไหมคะ

ไออุ่น จ้า

น้องโอโซนค่ะ