ชื่อเล่น ป.ปลา 2 พยางค์ ผู้ชาย ช่วยตั้งชื่อดีๆ น่ารัก ๆ ให้หน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อเล่นเด็กผู้ชาย 2 พยางค์ อักษร ป.ปลา ขอบคุณค่ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่สาวมะปรางค่ะ ส่วนน้องชาย 23w แม่ตั้งชื่อว่าโปรดปรานคับ

โปรแกรม,โปรตอน,ปูนปั้น,ปราดเปรียว,โปรดปราณ,ปลาวาฬ

ปั้กเป้า / ปีโป้/ ป๋อมแป๋ม / ปั๊บโป้ / ปุ๊กปุย

น้องโปรดปรานจ้า 😍 (หรือ น้องปกป้อง)

บ้านนี้ตั้งน้อง ปูน เฉยๆ จ้า

ไป่เปียว,ปิงปอง,ปั้นปั้น,

ปิงปอง ปูนปั้น แป๊ะโป้ง

นี่ตั้งชื่อไว้ ปุณโณ

ปลาบปลื้ม/เป็นหนึ่ง

ป้อง คะ น้องปกป้อง