ช่วยตั้งชื่อเล่น

อยากได้ชื่อเล่นลูกสาวที่ขึ้นต้นด้วย จ หรือ สระ-แอ จะคลอดแล้วยังไม่มีชื่อเล่นเลย รบกวนแม่ๆช่วยตั้งให้หน่อย

22 ตอบกลับ

จุ๊บแจง จ๊ะจ๋า จ๋อมแจ๋ม แอมแปร แอเรีย แอปเปิ้ล

แจน แจม จินนี่ จีจ้า จีน่า จันทร์เจ้า ค่ะ

แอล แอม แพน จริงใจ เจ้าขา แสนดี

เเจมมี่ เเจง เเจ๊สมิน เเยม เเอม

จัสมิน จันทร์เจ้า จูลี่ แครีน

น้องจีน่า​ค่ะน่ารักดี

จัสมิน/จีน/แยม/แพม/แสตมป์

จูน ??คิดได้เเค่นี้ค่ะ

แสนซน / แพน / แก้ม / แคนเดิล

เเจกัน เเมรรี่ เมอร์นี่