ช่วยตั้งชื่อเล่น

ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยค่ะ อยากได้แบบชื่อขนมไทยๆ

11 ตอบกลับ

ปุยฝ้าย ปุยนุ่น ผิง ข้าวตาล ลูกชุบ ข้าวเจ้า ลูกตาล พาย 😅😍

5y ago

ข้าวเตย ก่อน่ารักนะคะ

ไข่หวาน ครองเเครง ปุยฝ้าย เปียกปูน ลูกชุบ ค่ะเเม่

พี่สาวชื่อแก้มบุ๋มน้องสาวแก้มใส

ช่อม่วง เรไร ผิง ข้าวตัง ข้าวแช่

บุหลัน, ไข่หงส์ , ลำดวน,ลูกตาล

ปลากริมคะ ขนมตาล ข้าวฟ่าง

บัวลอยค่ะ ชื่อน่ารักดี

พะพายค่ะ

น้องสายไหมคะ