รบกวนแม่ๆค่ะ นึกไม่ออกจริงค่ะ

อยากได้ชื่อเล่นลูกสาวทีาเกี่ยวกับอาหาร ขนม วัตถุดิบก้ได้ แม่ๆคนไหนมีชื่อดีๆเพราะๆ พิมให้เป็นตัวเลือกหน่อยนะคะ จะคลอดแล้วยังหาชื่อเล่นลูกไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

น้องขนมเค้ก คุกกี้ บิงซู บราวนี่ พาย โดนัท ปีโป้ โมจิ น้ำปั่น น้ำหวาน ลองค้นหาในกูเกิ้ลดูนะคะ😊

5y ago

ค่ะ😃😃😃

ชื่อน้อง เบลล์