ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยคะ

อยากได้ชื่อเล่น บ.ใบไม้คะ น้องเป็นผู้ชาย แม่ยังไม่มีชื่อที่ถูกใจเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

เบ็นเท็น(เบนเทน) เลยค่ะเท่ห์ดี ชื่ออื่นๆส่วนตัวคิดว่ามันเก่าและซ้ำเยอะแล้ว

แถวบ้านมี​ บอส​ บีม แบต บอย เบิ้ล แบม เบล​

บูม แบงค์ บรู โบ๊ท บาส เบส เบนซ์ บรู๊ค

บีม บรีส บาส บอส บอย บูม โบ๊ท

น้องบอดี้น่ารักดีนะค้ะแม่

เบย์ ที่แปลว่าอ่าวค่ะ

โบอิ้ง ค่ะ น่ารักดี🤩🤩

แบ่งปัน , บิ๊กบอส

บีบี บีม ใบข้าว บรีส

น้องบัตเตอร์ค่ะ