ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อลูกสาวน่ารัก ทันสมัยค่ะ เอาที่คล้องหรือไม่คล้องกับชื่อพ่อแม่ก็ได้ค่ะ (คุณพ่อชื่อ จา แม่ชื่อ มิ้ว)​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เมจิกส์ (magic)

3y ago

คิดออกชื่อนี้ชื่อเดียวค่ะแม่ 😅 ชอบด้วย