มีใครใช้เข็มขัดพยุงครรภ์บ้างมั้ยคะ

อยากได้คำแนะนำสำหรับคนที่เคยใช้ ว่าควรซื้อเป็นยี่ห้อไหนและราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ กำลังเข้าวีคที่ 30 แล้ว มีปัญหาเรื่องปวดหลังและก้นกบมากค่ะ เดินนิดเดียวก็ร้าวไปหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ