มีอาการปวดท้องช่วงนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้30วีคค่ะปกติมั้ยพอดีหาข้อมูลแล้วไม่แน่ใจเลยค่ะ

มีอาการปวดท้องช่วงนี้เป็นอะไรมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้น ทำให้มี อาการปวดได้คะ บ้านนี้เป็นอยู่2-3 วันตอนช่วง 30 week เวลานอนให้ตะแคงซ้าย ช่วยคลายปวดได้คะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแต่บ้านนี้นั่งๆอยู่ก็ปวดขึ้นมาเลยค่ะปวดมากด้วย