ลูกไม่ยอมกินนม ให้ทานข้าวก็ไม่ยอมทาน น้องอายุ11เดือนคะ ใครมีอะไรแนะนำบางไหมค่ะ น้ำหนักตัวน้อยด้วยคะ

อยากได้คำแนะนำ

ลูกไม่ยอมกินนม ให้ทานข้าวก็ไม่ยอมทาน น้องอายุ11เดือนคะ ใครมีอะไรแนะนำบางไหมค่ะ น้ำหนักตัวน้อยด้วยคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะห่วงเล่น เพลินกับสิ่งรอบตัว ป้อนเวลาที่เขาเพลินๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ