ขอคำเเนะนำเเม่ๆฝากท้องหน่อยค่ะ

อยากได้คำเเนะนำเรื่องฝากท้องค่ะค่าใช้จ่ายเท่าไหร่สูงไหมจ่ายเเบบไหนบ้างคะพอดีไม่มีประสบการณ์เลย

6 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกค่ะเพราะคุณหมอเป็นคุณหมอโดยตรงกับโรงพยาบาลที่เราจะคลอดค่ะ ถ้าไปตรวจปกติก็จะไม่เกิน 1,200 บาทรวมค่ายานะคะ แต่ถ้าครั้งไหนเจาะเลือด+ค่ายาประมาณ 1,600 บาท/ครั้งค่ะ แต่ถ้าคุณหมอซาวดูหัวใจน้องและน้ำหนักแบบไม่ได้ปริ้นใบออกมาคุณหมอจะตรวจให้ฟรีค่ะเสียเฉพาะค่ายา 500 บาท เราคิดว่าตอนนี้ฝากเอกชนกับคลินิกสะดวกค่ะเพราะคนจะน้อยกว่าไม่เสี่ยงกับโควิดด้วยค่ะ แต่ก็แล้วแต่คุณแม่เลยนะคะเอาที่คุณแม่สะดวกได้เลยค่ะ

ทุกที่ค่าใช้จ่ายต่างกันค่ะไม่ว่าจะเป็นคลินิกโรงพยาบาลรัฐโรงพยาบาลเอกชนขึ้นอยู่กับที่เราจะฝากที่ไหนค่ะ

ของเรารพ.เอกชนจ่ายแต่ละครั้ง 500ขึ้นค่ะ เยอะสุดคือ 1800 จ่ายค่าเจาะเลือดพ่อกับแม่ค่ะ แล้วแต่บางครั้งด้วยค่ะ

อยู่ที่ว่าจะฝากท้องที่ไหน ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ

โรงพยาบาลรัฐฝากท้องฟรีจ้า

ฝากรพ.รัฐฟรีค่ะ