ท้องแรกผ่า ท้อง 2 ไม่ผ่าได้มัยคะ หมอว่าได้เพราะทิ้งช่วงนาน 13 ปี แต่เรากลัวมดลูกแตกเห็นหลายคนบอก

อยากได้คำตอบเยอะๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทิ้งห่างนานเลยค่ะ ถ้าตามปกติท้องแรกผ่าท้องสองก็ควรผ่านะคะแต่อันนี้ในกรณีที่ไม่ได้ทิ้งช่วงห่างนาน แต่ของแม่นานมากอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันคงตามที่หมอแจ้งนะคะ