ชื่อ

อยากให้แม่ๆแนะนำชื่อลูกสาวหน่อยคะ “อ” หนึ่งหรือสองพยางค์ก็ได้คะ เผื่อเป็นแนวทางเลือกคะ

30 ตอบกลับ

อุ๋งอิ๋ง อ้อมแอ้ม อิมเมจ เอวา อันดา อ้อยใจ โอ๋เอ๋ อั้ม ไออุ่น เอ้จัง ไอริณ ไอริส ไอด้า

แอชรี่ย์ เอวา ไอริน เอพริล แอนนา ละออง อลิซ อองฟอง เอแคลร์ อาย อาวฟ่า อิโมจิ ไออุ่น

ชื่อเล่นอัญญาคะ ชื่อจริงอัญญาวีย์คะ เราก็จะตั้งชื่อนี้ให้ลูก

ไออุ่น เอวา ไอวี่ อบอุ่น อิงลิช อลิน อลิซ

ไออุ่น อลิน อันนา ไอด้า ไอซ์ แอม

อุ้ม/ออดาส/ออร์คิด/เอล่า/อันนา

มิริน ไอริน เนย อุ๋งอิ๋ง

อันอัน อันปัน เอิงเอย

ไอริน เอญ่า เอวา โอปอ

ไอด้า ออมสิน ออกัส