สิวคนท้องใช้อะไรถึงหาย

อยากให้แม่ๆเเนะนำครีมทาหน้าหน่อยค่ะสำหรับคนท้อง มีสิวผดผื่นเต็มหน้าเลยทำยังไงถึงหายค่ะ?

2 ตอบกลับ

แม่ใช้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนาราค่ะ ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย แม่ทาทั้งท้อง ทั้งหน้าใช้ได้หมดค่ะ สนใจสอบถามแม่ได้นะค่ะ. แม่ใช้เองและขายเองจ้า

บ้านนี้ปล่อยค่ะ 5555