เลือดออกกระปรบกระปรอยช่วงไตรมาสแรก

อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้กำลังเจอปัญหามีเลือดออกสีน้ำตาลจางๆเข้มบ้างบางวัน แต่ไม่เคยออกสีแดงสด ออกตั้งแต่ช่วง7wจนตอนนี้เข้า8wแล้วก็ยังมี ไม่ไหลเยอะนะคะแค่ติดทิชชู่ตอนเข้าห้องน้ำ ฉีดยากันแท้งมาแล้ว2เข็ม มีนัดอีก2เข็มค่ะ ซาวล่าสุดตอน7wน้องหัวใจเต้นแล้ว คืออยากทราบว่าใครพอจะเคยผ่านช่วงเวลาแบบนี้มาบ้าง แล้วน้องเป็นยังไงบ้าง แล้วที่เลือดออกเกิดจากอะไร ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ ตอนนี้พยายามนอน เดินน้อยๆ ไม่ยกของหนัก พยายามทำใจสบายๆแต่ก็แอบกังวลไม่ได้เลยค่ะ ช่วยแชร์เรื่องราวของแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

มีใครเห็นไพสบ้างไหมคะ