รีวิวแพมเพิส

อยากให้แม่ๆมารีวิวแพมเพิสหน่อยค่ะ ตัวในใช้ดีซึมซับดีค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โมฟิกสีฟ้า คะ ราคาไม่สูง ซึบซับดี แต่ เราว่าไซร์ค่อนข้างเล็กกว่าแบรนด์อื่น เนื้อสัมผัสแข็งหน่อยหนึ่ง(รับได้)

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ที่บ้านโมฟิก ลูก 3 เดือนกว่า อยู่ได้ทั้งคืน

บ้านนี้กลางวันโมฟิก กลางคืนแอปเปิลรัมบี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้โมฟิกค่ะ แผ่นเดียวทั้งคืนเอายุ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

มีลงไว้บ้างที่หน้าบ้าน ตามมาานได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออร์แกนิคค่ะ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ค่า ปลื้ม