ว่าด้วยเรื่อง 2ขีด ท้อง ไม่ท้อง

อยากให้แม่ๆที่เข้ามาก่อนโพส ... สองขีดนี่ท้องมั้ยคะ ... แบบนี้ท้องมั้ย มันเต็มไปหมดเลยคะ. แต่มีแม่ๆที่น่ารักโพส. ที่ตรวจละบอกว่า มาละจ้าท้องละจ้า. 3วีคละจ้า 4วีคละจ้า พร้อมกับโชว์2ขีด อันนี้จะน่าฟังมากกว่าให้เข้าไปตอบว่า ใช่ไม่ใช่ เพราะมันขึ้น2ขีดยังไม่รุ้ นี่ งงมากคะ

2 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ ฉลากข้างกล่องเค้าก็บอกวิธีใช้ และผลลัพธ์อยู่แล้วเนอะ 😊

5y ago

ใช่คะทุกวันนี้ที่โหลดแอพนี้มาใช้คือ...ต้องการเเลกเปลี่ยน. ความรุ้ ต่างๆที่แม่ๆแต่ละบ้าน เจอมาอาจไม่เหมือนกัน..มากกว่ามาตอบว่า...ท้องคะ..ท้องคะ