ในแอป บอก ไม่ท้อง แล้วทำไมตรวจ 3ครั้ง ยังขึ้น 2ขีด

ตาม หัวข้อ ในแอป บอกไม่ท้อง แต่ขึ้น2ขีด ชุดตรวจมีสิทธิ์ที่เกิดปัญหาไหมค่ะ

ในแอป  บอก ไม่ท้อง แล้วทำไมตรวจ 3ครั้ง ยังขึ้น 2ขีด
2 ตอบกลับ

ลองตรวจครั้งที่ 2 เพื่อความชัวค่ะเเม่😅

ท้องจ้า ไปแก้ไขเอาค่ะแม่