อยากรบกวนให้แม่ๆที่มีน้องเป็นโรคG6pdช่วยแนะนำแชร์​ประสบการณ์​การการเลี้ยงดูลูกหน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆที่มีน้องเป็นโรคG6pdช่วยแนะนำแชร์​ประสบการณ์​การการเลี้ยงดู การทานอาหารของแม่ให้นม การใช้ยา การดูแลเวลาน้องไม่สบาย เป็นหวัด ของใช้ต่างๆสำหรับโรคนี้หรือบอกพิกัดร้านที่ขายของเฉพาะโรคนี้หน่อยคะ พอดีลูกสาวคนแรกเป็นโรคนี้ อยากได้คำแนะนำการเลี้ยงดู #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #G6PDbaby

อยากรบกวนให้แม่ๆที่มีน้องเป็นโรคG6pdช่วยแนะนำแชร์​ประสบการณ์​การการเลี้ยงดูลูกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​