คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

คลอด41+5w คลอดธรรมชาติเลยกำหนดคลอดหมอนัดหมอกระตุ้นหัวเด็ก หลังจากนั้น5วันมีมูกเลือด ไปโรงบาล ช่องคลอดเปิด3 เซนหมอมาตรวจก็ยังเปิดช้าหมอเลยให้ยาเร่งคลอดหลังจากนั้น 3 ชม คลอด น้องตัวโตเเม่เลยใช้เวลาคลอดนิดนึง เเม่ตัวเล็กด้วยคะสูง154 น้องคลอดออกมา นน 3845กรัมคะ