คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง 3 ท้องค่ะ ท้องแรก โดนยาเร่ง เจ็บท้อง 18 ช.ม คลอด 40วีค ท้องสอง โดนยาเร่ง เจ็บท้อง 3 ชั่วโมง คลอด 40+6วีค ท้องสาม โดนยาเร่งx2 (เพราะปากมดลูกเปิด 4เซ็นแต่ไม่เจ็บท้อง) เจ็บท้อง 5 ชั่วโมง คลอด 39วีค คลอดธรรมชาติ เจ็บแค่ตอนรอคลอดเท่านั้น พอคลอดเสร็จ 3-4 ช.ม ก็เดินเข้าห้องน้ำได้แล้ว

1y ago

ช่องคลอดหลวมมั้ยคะถ้าคลอดเองแอบกังวล