คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ มูกเลือดออกตอนตี4 ไม่มีอาการปวดท้อง ไปโรงบาลตอน6โมงเช้า ปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอเปิดหมดลูกเปิดถึง10โมงเปิด5เซน ไม่มีอาการปวดท้องเลย พยาบาลชมว่าเก่งมาก นอนชิลมาก เริ่มปวดปวดท้องตอน11โมงกว่า คลอดตอน12:50นาทีค่ะ ปวดท้องไม่เจ็บเท่าตอนเย็บแผล😂 คลอด38วิค6วันค่ะ