คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติ3ท้องเลยค่ะประมาณ38w+6d. ตอนที่ปวดท้องก่อนคลอดทรมานมากค่ะ แต่หลังจากคลอดก็โล่ง หน้าท้องยุบไว เราท้องไม่ลายไม่มีแผลเป็นรอยมีดด้วย. ฟื้นตัวไว ลูก3คนไม่เคยป่วยหนักจนถึงเข้าโรงพยาบาลเลยค่ะ ท้องที่สี่ถ้าหมอประเมิณว่าเราคลอดธรรมชาติได้เราก็จะคลอดเองค่ะ. คำว่าทรมาน นี่แม่ทุกคนทนได้เราทนได้จนมาท้องที่สี่แล้วค่ะ