คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีคลอดง่ายค่ะ คนแรกคลอด 40w เจ็บท้องคลอดประมาน2ชม. น้องหนัก 3250 คนสองคลอด 38+6w เจ็บท้องคลอดประมาน1ชม. น้องหนัก 3640 ทำใจให้สบาย เวลาเจ็บท้องให้หายใจเข้าออกลึกๆ นับ1-10ไว้ ยิ่งร้องยิ่งเจ็บยิ่งคลอดยากค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🥰