ทายเพศลูกกันจ้า

อยากให้แม่ๆดูท้องแล้ว ทายเพศกันว่าบ้านนี้ได้ ลูกญ/ช 39+1ยังไม่มีวี่แวว ว่าอยากออกมาเลยจ้า💗🤰🏻 #ขอเคล็ดลับรักษาท้องแตกท้องลายด้วยนะคะ

ทายเพศลูกกันจ้า
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะคุณแม่ ต้องตรวจ NIPT, เจาะน้ำคร่ำ หรืออัลตร้าซาวด์ค่ะ