ช่วยแชร์ประสบการณ์ก่อนรุ้ว่าตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ก่อนตั้งครรภ์หน่อยค่ะ.. ว่ามีอาการแบบไหนกันบ้าง❤❤

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเหนื่อยง่าย ง่วงนอน ปัสสาวะบ่อยแต่ยังไม่มีอาการแพ้ท้องนะค่ะ รู้ตัวอีกทีตั้งท้องได้3เดือนเริ่มแพ้ท้อง เหม็นกลิ่นอาหารค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เหมือนกันนะค่ะ