36+1 week

อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ลูกสาวหน่อยค่ะ แม่ชื่อ อัน พ่อชื่อ นาวิน ได้ลูกสาว แนะนำชื่อทีค่ะ ชื่ออะไรดีหน่าาา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รู้ว่าได้น้องผช.ตั้งชื่อให้ว่าภิสิงห์คับแล้วจะมีแต่คนเรียกเค้าว่าพี่ทุกคำเลยคะไม่มีใครกล้าเรียกจิกหัวได้ความหมายก็ดีคะตอนนี้ได้แค่ชื่อเล่นตอนนี้รอชื่อจริงจากปู่จากย่าจากตาจากยายแล้วจะเอาไปให้พระดูคะ❤️ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้26+1วีคแล้วคะเตรียมของให้หมดเลยของแม่จองเอาชื่อแอนนาไปลองคิดดูนะคะเพื่อจะโอเค🥰🥰

นี่ก็ไม่รุจะตั้งชื่อเล่นว่าอะไรเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะแม่

3y ago

สิ้นเดือนนี้ค่ะ

นัน วัน อาวิน อันวา

อันนาค่ะ

3y ago

++

อันนาวิกา🥰

น้องอันดา

อันนา

แอนนา

เอวา