ตั้งชื่อลูก

อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย พ่อชื่อพี แม่ชื่ออร อยากได้ชื่อ 2 พยางค์ค่ะ🥰

21 ตอบกลับ

ไอดิน อาทิตย์ อคิณ พายุ พู่กัน พระพาย โอโซน ไอติม พอตเตอร์ ออแกน ออกัส

พี อร เพียง = พอเพียงค่ะ 😊

พีเอ พีอาร์ พอลล่า พร้อม

อินพาส, ออพีท , ไพอา ,เพอา😊

น้องพายอาร์ ☺️

พัตเตอร์ ผู้พัน

น้องพะพายค่ะ

เพิร์ต พีเอ

พายอาร์

น้องพอร์ช