ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยลองตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ🥰🥰 น้องเป็นผู้ชาย แม่ชื่อ ป๊อป พ่อชื่อ ธง👦👦อยากได้ชื่อ2พยางค์ค่ะ แต่คิดไม่ออก😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

น้องธูป / ธ.มาจากพ่อ ป.มาจากแม่ เป็นชื่อเล่นไทยๆค่ะ หรือจะ ยูทูป [youtube] ก็เก๋ดีนะคะ ,, เปลี่ยน ธ.เป็น ท. ก็เก๋

ท็อป ค่าาาา ชื่ออาจจะธรรมดา แต่คือท็อป ลูกแม่ป๊อปพ่อธง ค้าบบบบงี้ 😅

เปอร์โย. ปริ๊นซ์ ไทเปอร์

น้องเธียร น้องธีร์

น้องไตเติ้ลค่ะ😊

ท็อป

ท๊อปฟี้😁🥰

ปีเตอร์ 🥰

ธาม ธันวา

มิลินค่ะ