ลูกชายหรือลูกสาวคะ ?

อยากให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าได้ลูกชายลูกสาว แอบลุ้นในใจ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพฤศจิกา

ลูกชายหรือลูกสาวคะ ?
27 ตอบกลับ

หมอบอกว่าไงคะ แล้วแม่ตรวจ NIPT ไหมคะ

3y ago

หมอยังไม่ได้คอนเฟิร์มเรื่องเพศค่ะ ไม่ได้ตรวจค่ะแต่มีนัดตรวจคัดกรองดาวน์สัปดาห์นี้ค่ะ

ของบ้านนี้ซาวตอน28วีคค่ะแม่

บ้านนี้ชัดเจนค่ะ..แม่หญิง😊

ช่วยดูให้บ้านนี้หน่อยค่ะ

แบบนี้ จิมิ ลูกสาวไหมคะ

3y ago

รูปนี้ไปซาว 22 วิคคะ

แบบนี้ ญ รือ ช คะ

3y ago

เหมือนเห็นคำว่าMALE ผู้ชายคะ

จิมิค่ะ ป้าหมอบอก100%

3y ago

ตอนนั้น20วิดค่ะแต่ตอนนี้ได้34วิดแล้วค่ะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

คิดว่าลูกสาวค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

น่าจะผู้ชายค่ะ