ชื่อลูก

อยากให้แม่ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ น้องเป็น ผู้หญิง พ่อชื่อ ทศพร แม่ชื่อ วาริณี ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ???

2 ตอบกลับ

ทิวาพร = พรจากพระอาทิตย์ (วา มาจากชื่อแม่ พร มาจากชื่อพ่อ) พรวิวาร์ แม่บ้านนี้คิดเองค่ะ 😁 รวมๆ คำแล้วไพเราะดี ความหมายน่าจะประมาณ พรวันแต่งงาน

ทัศริณี