ตอนนี้ 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

อยากให้เเม่ๆแจกทริคคุม นน. หน่อยค่ะ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้จะ 60 แล้ว 😅 ขึ้นเดือนละ 2 กก.หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ เเต่อยากเน้นลงลูกค่ะ เพราะอิเเม่ตัวเล็กบวมไม่ไหวแล้ว

17 ตอบกลับ

ของเราขึ้นมาจากเดิม 5 โลค่ะ ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ได้ 20w6d