ช่วยยืนยันอีก1เสียง

อยากให้เเม่ๆยืนยันคะว่าคนท้องก็เป็นตกขาวได้ สามีว่าเราไปเอากับคนอื่นเบื่อนิสัยไม่รู้จักโต😢

95 ตอบกลับ

เป็นเยอะกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ เคยถามหมอหมอว่าปกติของแม่ตั้งครรภ์ ถ้าไม่คันหรือมีกลิ่นก็คือปกติ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้เข้า6เดือนก้ยังเป็นอยู่ สงสัยต้องใส่แครฟียันคลอด😂

เป็นเหมือนกันค่า ปกติ (ถ้าผัวเรามากล่าวหาแบบนี้โดนเราด่าบ้านแตกแน่นอนจ้า คิดได้ไง)

ปกติจ้าเราก็เป็น37+3แล้วแฟนยังไม่หยุดสะกิดเลย😅ยิ่งตอนนี้เป็นตกขาวอายๆยังไงไม่รู้

เป็น​ได้​ค่ะ​ แม่​ก็​เป็น​อยู่​จ้า​ เป็น​สี​ขาว​ครีม​ๆ​ ไม่​มี​กลิ่น​ ~ ปกติ​จ้า

โอ้ยคิดได้น้อขนาดเมียท้องอยู่ เป็นปกติของคนท้องจ้ายิ่งใกล้คลอดยิ่งออกเยอะค่ะ

ปกติค่ะ สามีคุณเองหรือเปล่าที่ไปมีอะไรกับคนอื่นถึงระเเวงคุณเองเหมือนร้อนตัว

กูเกิ้ลมีคะอย่ามั่วแต่สมัครเน็ตแล้วเล่นเฟสเล่นไลน์อย่าเดียวนะคะคุณพ่อจ้า😘

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอดเลยคะเยอะด้วยต้องใส่แผ่นอนามัยทุกวันคะ

ตกข่าวเป็นปกติของคนท้องค่ะ ให้สามีคิดในทางที่ดีน่ะค่ะ อธิบายให้เข้าใจจ้า