เด็กน้อยของม่ะม๊ะ😀👶

แค่ได้ยิน​เสียง​หัวใจ​ครั้งแรก​ แม่​ก็​ยิ้มไม่หุบแล้วเด็กน้อย😀👶

เด็กน้อยของม่ะม๊ะ😀👶
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอซาวด์ครั้งแรก 10w น้ำตาลไหลแบบไม่อายหมอเลย ความรุ้สึกที่ได้เห็น คือ นี้ฉันกำลังจะเป็นแม่จริงๆ แล้วรึเนี้ย 5555+ พอมาได้ยินเสียงหัวใจ ยิ่งรู้สึก รักมากเข้าไปอีก #อยากเจอแล้วต้าวอ้วง 31+2 w

หลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า☺