น้องติดจุกปลอม

อยากให้เลิกทำไงดี มีวิธีไหนบ้านะ?

น้องติดจุกปลอม
2 ตอบกลับ

ของเราก็ติดมากค่ะ แต่ตอนเลิกน่าจะถือว่าหักดิบนะคะ เราเอาซ่อนดื้อๆเลยค่ะ วันสองวันแรกเขาจะงอแงหน่อย เราต้องหาอย่างอื่นเบี่ยงเบนความสนใจค่ะ ตอนนี้น้องเลิกได้สามเดือนกว่าแล้วค่ะ เราคิดว่ายิ่งเลิกเร็วจะยิ่งเลิกได้ง่ายค่ะ ถ้าเขาพูดได้แล้วคงจะร้องขอ โชคดีที่ตอนนี้เลิกได้แล้ว คุณแม่ลองดูนะคะ

หักดิบค่ะ