อยากให้ลูกเลิกนอนเปล

อยากให้ลูกเลิกนอนอู่ทำไงค่ะ. ตอนนี้3เดือน22วันแล้วคะ. #ลูกคนแรกคะ

5 ตอบกลับ

เราก็ลูกคนแรก กลางวันนอนเปลบ้างนอนพื้นบ้างแต่กลางคืนนอนกับแม่ น้องก็ไม่ติดนะ เวลานอนเปลถ้าหลับห้ามไกวปล่อยเลยน้องจะติด ปล.มีประสบการณ์เลี้ยงหลาน

5y ago

ค้ะ. กลางวันก็นอนเปลนะคะ. แต่ก้ต้องไกวตลอดคะ. เพราะแม่แฟนทำลูกเลยจิดแบบนี้อะคะ ไปไหน. ก้จะต้องพกเปลไปด้วยอะคะ เหนื่อยจิง. อยากให้ลูกเลิก