อยากให้ลูกขาว

อยากให้ลูกออกมาสีผิวขาวต้องทานอะไรบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

มันต้องเป็นตามกรรมพันธุ์พ่อแม่หรือเปล่าคะ อย่างน้อยก็ต้องมีคนใดคนหนึ่งผิวขาว ลูกก็ขาว เด็กสมัยนี้เค้ารักสวยรักงามโตขึ้นเค้าก็รู้จักดูแลตัวเองแล้วคะ

ท่านส้ม,มะเขือเทศ,และน้ำมะพร้าวเยอะๆๆนะค่ะ!บ้านนี้ลูกคนแรกท่านแบบนี้ค่ะออกมาตัวขาวอมชมพูเลยค่ะ(แต่คิดว่าน่าจะขึ้อยู่ตามกรรพันธุ์ด้วยนะค่ะ😊😊

อยู่ที่กรรมพันธุ์อย่างเดียวค่ะ ถ้าบอกคนที่รู้จักกินอะไรมาแล้วลูกขาวไม่ใช่จ้า ที่เราเรียนมาลูกมีสิทธิ์ได้จากปู่ย่าตายายหรือญาติๆก็ตามจ้ะ

ทางนี้ก็ลุ้นๆอยู่ค่ะ ว่าจะไปทางไหน เพราะแม่ขาว พ่อคล้ำมากค่ะ แต่คงไม่หวังบำรุงอะไร เพราะทุกอย่างขึ้นกับกรรมพันธุ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ลูกเกิดมาผิวคล้ำค่ะ สีผิวแทนคุณปู่ พ่อแม่ขาวค่ะ แต่ลูกไม่แทน 555+ รอลุ้นคนที่2ค่ะ ตอนนี้31+5 รอดูว่าแทนใคร

555แม่ผัวบอกว่าหลานเกิดมาขาวจั๊ว กินนมเปรี้ยว น้ำมะพร้าว ทำไมเริ่มโตมันดำ อ้าว ก้พ่อแม่มันดำลูกจะขาวได้ไงคะ 55555ขำ

4y ago

ขอบคุนค้า

กรรมพันธุ์จ้าไม่เหมือนพ่อแม่ก็เหมือนปู่ย่าตายายจ้า หลานเเราพ่อแม่ขาว แต่ลูกดำไปเหมือนทางยายหน้าเหมือนตา 😂😂

พ่อดำ แม่ดำ ลูกออกมาขาว สามีที่บ้านจะไม่คิดว่าเป็นลูกคนอื่นหรือค่ะแม่ ทุกอย่างอยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า 😂😂😂

4y ago

น้ำมะพร้าวเท่าที่ได้ยินมาช่วยเรื่องไขลูกนะค่ะ

ทางการแพทย์ยังไม่มีระบุเรื่องนี้นะคะคุณแม่ สีผิวลูก อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่า

กรรมพันธุ์จ้ะ พ่อดำเเม่ดำลูกก็ไม่ขาวหรอกจ้า