อยากให้ลูกขาว

ควรรับประทานอะไรบ้างเอ๋ยย

49 ตอบกลับ

กินปกติดีกว่าน๊ค่ะ...เราไม่รุ่ว่ายาเกล่านั้นปลอดภัยรึป่าว...เด็กคลอดออกมาก้ยุ่ที่กรรมพันธุ์ถ้าพ่อเเม่ขาวน้องก็ขาวรึอาจจะติดฝั่งใดฝั่งหนึ่ง...

อยู่ที่กรรมพันธุ์เลยค่ะคุณแม่ ถ้าพ่อแม่ขาวลูกก็ขาวค่ะ แต่ถ้าพ่อดำแม่ขาวอันดีอยู่ที่ว่าตอนลูกสร้างโครโมโซมลูกจะเลือกของพ่อหรือของแม่นะค่ะ

บ้านนี้ขอให้น้องได้ผิวพ่อคะ เพราะพ่อขาวแม่ผิวสองสี เราว่า กรรมพัน ไม่เกี่ยวกับการกิน แต่ตอนคลอดอาจจะขาว แต่สีผิวน้องที่แท้จะออกตอน 1 ขวบคะ

ต้องถามก่อนว่าพ่อกับแม่ผิวสีไหน สีผิวลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ สีผิวจริงๆ ของลูกจะเห็นชัดตอน 2 ขวบขึ้นไปค่ะ

ลูกชายคนแรก​ ผิวขาวมากแก้มเจอแดดนี่แดงตลอด​ เราไม่ขาว​ พ่อเข้าก็ไม่ขาว​ สงใสได้ยีนด้อยมาคะ😆😆😆ขาวจั๊วเลย

แม่เราท้องน้องดื่มน้ำเต้าหู้ น้องออกมาผิวเนียนมาก ตอนนี้9ขวบผิวยังเนียนจนน่าอิจฉา ต่างจากเรา ผิวแห้งมาก

ตามกรรมพันธ์ค่ะ แฟนเราขาวอย่างกับหยวกกล้วย เราผิวสีน้ำผึ้งไม่ถึงคล้ำ ลูกออกมาคนแรกสีพอ คนที่สองสีแม่

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ของทั้งพ่อแม่รวมถึงฝั่งญาติ ถ้าอยากให้ลูกแข็งแรงแนะนำทานงาดำกับน้ำนมข้าวค่ะ

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่นะคะเน้นนมหน่อยอยากให้น้องแข็งแรงมากกว่าเนอะส่วนสีผิวก็ตามพ่อแม่เลยจ้า

ยุกรรมพันธุ์ค่ะคุนแม่มะพร้าวเราก็กินได้ค่ะแต่ไม่ได้ทำให้ลูกขาวแต่จะช่วยให้ลูกไม่มีไขติดค่ะ