กินยังไงให้ลูกออกมาจ้ำหม่ำน่ารักคะ ???

อยากให้ลูกออกมาจ้ำหม่ำ น่ารักๆทตอนนี้30weekแล้วยังบำรุงทันไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติค่ะ ไม่ได้บำรุงเน้นอะไรพิเศษเลย กินนม กินข้าวปกติ ส่วนตัวชอบกินผักผลไม้อยู่แล้ว เป็นคนอ้วนค่ะ แต่ไม่ชอบกินขนมหวาน หรืออาหารรสชาติหวาน ตอนนี้นำ้หนักลูกเกินเกณฑ์ไปไกลแล้ว งงเหมือนกันค่ะ 555 หมอแอบขู่ว่าจะคลอดเองไหวมั้ย ท้องแรกค่ะ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น6กกค่ะ

5y ago

ส่วนตัวอยากให้ลูกจ้ำม่ำนะคะ 55555 แต่ก็แอบกลัวคลอดยาก อาทิตย์หน้าถึงจะรู้ค่ะว่าลูกนนไปถึงไหนแล้ว ^^ ตอน28w น้องก็ไป1460 แล้ว 😅 ตอนนี้32+4 ค่ะ 🤗 สู้ๆนะคะแม่ ใกล้จะคลอดแล้ว 🙏🏼

ช่วงนี้แม่กำลังเน้นบำรุงอยู่เหมือนกันค่ะ33wแล้ว​ อีกไม่นานก็จะเจอตัวเล็กบำรุงเค้าหน่อย​ อัดผลไม้​ นม​ เนื้อไม่เท่าไหร่ช่วงนี้กินเนื้อไม่อร่อย😅 ไข่ก็เช่นกันกินไม่ค่อยได้เพราะก่อนหน้านี้กินมาเยอะช่วงหลังๆมากินไม่ค่อยได้เลยค่ะจะอวกแต่ก็มีฟืนกินบ้างค่ะ

น้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ บ้านนี้29wน้ำหนักลูก1480เเล้ว หมอเเอบบ่นว่าเยอะเกิน ทั้งที่ไม่ได้เน้นบำรุง เเค่เป็นคนกินข้าวเยอะ ตอนนี้หมอให้คุมน้ำหนักคะ

ส่วนตัวคิดว่าให้นน.ตามเกณฑ์ดีสุด ตัวใหญ่เกินจะคลอดลำบาก ค่อยออกมาโตข้างนอกดีกว่า คนนี้หลาน ตอนคลอดนน.2700 ในรูป4เดือน ตัวเป็นหมีเลย

30สัปดาห์เท่ากันเลย น้องได้ 1,685 แล้ว กิน นม กล้วย ไข่ กับเนื้อสัตว์ บ้านนี้กินได้ไม่เยอะเลยต้องเลือกกิน

ทันจ้า ไข่ต้ม+กล้วย+นม นมกินสลับๆนะคะ อย่ากินนมวัวอย่างเดียว ไม่ต้องอัดเยอะไป เยอะไปลูกก็แพ้ได้ค่ะ

บ้านนี้ 29+3 ลูกหนัก 1,668 แม่ว่าน้ำหนักลูกเยอะเกินไปไหมคะ

5y ago

ไม่นะคะบ้านนี้ตอน30w.​ น้ำหนักในครรภ์​ 1800g หมอยังว่าปกติ

เนื้อ นม ไข่ต้ม กล้วยค่ะ

ตามคะ