ทาวาสลีนผมจะขึ้นไหมค่ะ

อยากให้ลูกผมดกตรงข้างหน้า ทาวาสลีนช่วยได้ไหมคะ พึ่งได้2เดือน หรือต้องทาอะไรแม่ๆมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ แอบกลุ้มใจ

ทาวาสลีนผมจะขึ้นไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

วาสลีนไม่ช่วยให้ผมดกนะคะแม่ 😌 เห็นหลายบ้านใช้น้ำดอกอัญชัญทา แต่ถ้าพ่อ แม่ ผมดกดำ เดี๋ยวน้องโตหน่อยก็ผมดก ดำเองค่ะ

ของบ้านผม ได้จากผมมาเต็ม ผมหนาดก แต่น้องได้แค่ดก แต่ผมบางเหมือนแม่ รูปนี้วันแรกที่คลอด

ก็อยู่ที่แม่กะพ่ออ่ะค่ะผมดกไหมลูกเกิดมาผมก็จะค่อยๆหนาเองต้องใช้เวลาหน่อยน่ะค่ะ

ผมน้องจะมาเองคะ บ้านนี้ไม่มีทั้งหัวจนขวบ ตอนนี้สามขวบ ผมเต็มหัวเลยคะ

ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกให้ใช้นมแม่ทาค่ะ ลองอยู่เหมือนกัน แค่หยดๆทาๆไว้ค่ะ

4y ago

ที่บ้านก็บอกแบบนั้นคะ

วาสลีนน่าจะไปอุดตันต่อมเส้นผม น่าจะยิ่งทำให้ไม่ขึ้นค่ะ

ทาดอกอัญชันไหมคะแม่เท่าที่เคยได้ยินมา

น้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะตัวเท่ากันเลย

บ้านนี้ 6 เดือน ผมยังอ๋อยอยุ่เลย

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ