แม่คนไหนมีอาหารเสริมแนะนำไหมคะตัวไหนดีคะ

อยากให้ลูกน้ำหนักขึ้นค่ะตอนนี้ท้องแปดเดือนแล้วลูกหนัก1500

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมีแบบกระป๋องสีเหลืองก่อนนอนทุกวัน 34 สัปดาห์น้องหนัก 2775 กรัม เราแนะนำให้คุณแม่มีวินัยในการทานอาหารค่ะ คือทานอาหารให้ตรงเวลา แบ่งการทานอาหารออกเป็น 5-6 มื้อต่อวัน เช่น 08.00 ทานข้าว 10.00 ทานของว่างพวกขนมหรือผลไม้ 12.00 ทานข้าว 14.00 ทานของว่างพวกขนมหรือผลไม้ 16.00 ทานข้าว 18.00 ทานของว่างพวกขนมหรือผลไม้ 21.00 ทานนมบำรุงครรภ์

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้เป็นประจำเลยตอนท้อง กินส้มเยอะๆเพราะส้มมีใยอาหารเยอะ กินพวกปลาหมู กินใข่ไก่เช้าเย็น ตอนท้องได้32วีค นน น้องได้2500 พอคลอดน้องหนัก3โลกว่า

เรากินนมแพะของบีจีค่ะ 8เดือน ลูกหนัก 2,400 ค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ

3y ago

หูววว กินแค่นมแพะ หรือสลับกับนมอื่นๆด้วยคะ

จัดไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำหนัดจะลงไปที่ลูกค่ะ

เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ลองนมเอนฟามามาดูนะคะ

กินไข่ นมค่ะ

ไข่ กล้วย