อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์ดูอวัยวะโดยละเอียด1500บาทราคานี้ถือว่าเเพงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็น4D ถือว่าไม่แพงค่ะราคาปกติ 1500-2000 แต่ถ้าอัลตราซาวด์ปกติควรจะไม่เกิน500

6y ago

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ดูอวัยวะละเอียดค่ะแบบปกติค่ะ1500บาท

แพงค่ะ ซาวด์4มิติเลยดีกว่า