แม่ๆบ้านไหน ใช้อะไรทาคิ้วลูกให้ดกดำบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

อยากให้ลูกคิ้วดกดำ แนะนำหน่อยค่ะตัวไหนใช้ดีบ้านนี้ใช่ตัวนี้อยู่ แต่อยากอยากรู้มีตัวอื่นแนะนำเพิ่มมั้ยค่ะ ? แบบที่ใช้อยู่ก็ดีค่ะ 🥰

แม่ๆบ้านไหน ใช้อะไรทาคิ้วลูกให้ดกดำบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ดอกอัญชันค่ะแม่