กินอะไรให้ลูกขาว

อยากให้ลูกขาว ค่ะ กินไรดีคะ บางคนบอกมะพร้าว บ้างก็นมถั่วเหลือง บ้างก็น้ำเต้าฮู้

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ กินอะไรก็จะช่วยให้ผิวสุขภาพดีเฉยๆค่ะ ถ้ากรรมพันธุ์คล้ำ ออกมาน้องก็คล้ำค่ะ

4y ago

บางทีก็ได้รุ่นปู่ย่าตายายมาค่ะ คอนเฟิร์มให้ไม่ได้