อยากให้ลูกกินนมผง

อยากให้ลูกกินนมผงมีวิธีไหน บ้างค่ะ ลูกไม่ยอมกินขวดเลย นมชงก็ไม่กิน แบบนี้ควรทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝึกป้อนขวดตอนน้องอารมณ์ดีๆ วันละมื้อค่ะใช้นมแม่ก่อนนะ โดยให้ย่ายาย คนอื่นที่ไม่ใช่เราป้อนค่ะ ค่อยๆไป เดี๋ยวน้องก็ยอมทานค่ะ

ลองปรึกษาหมอคะ