ภาพติดตาไม่ไหวจริงๆแบบนี้

อยากให้บางคนที่ลงรูปที่ แหยะๆ เซนเซอร์บ้างจัง เกินไปอะบางที จะเลื่อนดูอะไรสักอย่าง ก็เจอแต่แบบนี้ สงสารกันบ้างจิ

19 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ มีอาการผิดปกติอะไรเราว่าควรไปพบหมอดีที่สุด มาโพสต์ถามในนี้ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องให้หรอกเนอะ เพราะทุกคนไม่ใช่หมอ ก็เป็นแม่ๆเหมือนกัน แต่มาแชร์อาการลูกดิ้นลูกตอดกันแบบนี้ยังดีกว่า อาการของแม่ๆแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนท้องแรกก็ไม่รู้ว่าอาการไหนลูกดิ้นลูกตอด เพราะหมอก็ไม่ได้รู้สึกแบบเราเนอะ 😆

รีบจนกลัวไม่ได้คำตอบไง 555555 ตลกมาก บางคนก็ทำเป็น แต่ไม่ทำ บางคนทำไม่เป็น แต่ไม่เอาไว้ในคอมเมนต์ มารยาทในสังคมหมู่มากไม่มี

เห็นด้วยคะ อยากเลื่อนมาเจอที่แบบน่าดูๆ แต่เดี๋ยวนี้เจอแต่ภาพแหยะๆ ไม่อยากเข้ามาดูเลยคะ

ช่ายเลยคะ บางทีนั่งกินอยู่เเล้วเลื่อนอ่านข้อมูล ไปเจอรูปเเหนะๆ เอิ่มมม🤬🤬

ใช่ลงรูปอึผง งี้ ถามเเล้วถามอีก ถ้าเอาชัวร์พาไปพบคุณหมอเลย

4y ago

เจอเหมือนกันคะ รีบปัดหนีให้ไว

ใช่ค่ะ บางทีทานข้าวอยู่ หมดอารมณ์กินต่อเลย จะร้องไห้😂😭

เห็นด้วยค่ะ. ไม่แน่ใจให้ไปหาหมอเถอะ. ในนี้มีแต่แม่ๆ.

เคยเจอ 4 โพสต์ติด ปิดแอปไปเลยค่ะ 😑

จริงค่ะ ลงรูปลูกเสียชีวิต หดหู่

4y ago

จริงค่ะ ใกล้คลอดเห็นแบบนั้นหดหู่มากคะ

จริงอะ เลื่อนผ่านแทบไม่ทัน