นมแม่

อยากให้น้ำนมไหลเยอะๆๆทำไงค่ะ ลองทุกวิธีแล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ น้องได้1เดือน23วันแล้ว ไม่มีสต็อคเลย และนมไม่คัดด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่คัดดูดง่ายกว่าค่ะ ถ้าแม่เพิ่มน้ำนมแต่ไม่ระบายน้ำนมออก นมก็สร้างเท่าเดิม นมเพิ่มก็ต่อเมื่อระบายออกบ่อยๆ นมก็จะสร้างตามทั่ระบายออกค่ะ เพจนมแม่แฮปปี้ช่วยได้นะคะแนวทางดีมากเลยค่ะ

5y ago

ให้น้องดูดค่ะ แต่เหมือนดูดเต้าปล่าวๆเลยค่ะ น่องเข้าเต้าบ่อย ก็ไม่มาค่ะ แม่ลองทำppก็ไม่มาค่ะ